หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > สอบวิทยานิพนธ์ (ป.เอก) ปี 2563

2020-02-24 13:33:04

ขอแสดงความยินดีกับ "คุณณัฎฐชัย เอกนราจินดาวัฒน์"

นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการพัฒนา ที่ได้ผ่านการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ เรื่อง "บุพปัจจัยที่ส่งผลต่อประสิทธิผลการบริหารโครงการชุมชนท่องเที่ยวโอทอปนวัตวิถี จังหวัดแพร่" เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

ขอแสดงความยินดีกับ "คุณวรรณนัฎฐา  ขนิษฐบุตร"

นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการพัฒนา ที่ได้ผ่านการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ เรื่อง "อิทธิพลของกลยุทธ์องค์กร ภาวะผู้นำ การเพิ่มคุณค่าของบุคลากร และนวัตกรรมการบริหารจัดการที่มีผลต่อความสำเร็จในการพัฒนามหาวิทยาลัยบรรษัท" เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563

ขอแสดงความยินดีกับ "คุณอมรา  อารีย์"

นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการพัฒนา ที่ได้ผ่านการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ เรื่อง "บุพปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวตามหลักฮาลาลในจังหวัดเชียงใหม่" เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

ขอแสดงความยินดีกับ "คุณวรพล  เพ็ชรภูผา"

นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการพัฒนา ที่ได้ผ่านการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ เรื่อง "อิทธิพลของการบริหารจัดการองค์กร การมีส่วนร่วม การจัดการความรู้และการประเมินผล ที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพการจัดการทุนมนุษย์ในการติดตั้งระบบสื่อสารโทรคมนาคม" เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563