หน้าหลัก > กิจกรรม > กิจกรรม > ????ประกาศปิดทำการ หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต และหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการพัฒนา ❌❌ปิดให้บริการ❌❌ ????วันที่ 12 สิงหาคม 2567???? ** ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ **

11 ส.ค. 67 - 11 ส.ค. 68

????ประกาศปิดทำการ

สาขาวิชาการบริหารการพัฒนา

❌❌ปิดให้บริการ❌❌

-----------------------------------------------

สาขาวิชาการบริหารการพัฒนา

โทร. 02-1601240

www.phdadmin.ssru.ac.th

#SSRU #GRADSSRU #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#บัณฑิตวิทยาลัย

#student #university #สวนสุนันทา