หน้าหลัก > ข่าว > ภาพกิจกรรมต่างๆ > หลักสูตรฝึกอบรมการไกล่เกลี่ยข้อพิพาท มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา รุ่นที่1

2024-08-22 11:44:49

หลักสูตรการไกล่เกลี่ยข้อพิพาท ตาม พ.ร.บ.การไกล่เกลียข้อพิพาท

พ.ศ. 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา รุ่นที่ 1

ดร.โฆสิต สุวินิจจิต ที่ปรึกษากรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรการไกล่เกลี่ยข้อพิพาท ตามพระราชบัญญัติการไกล่เกลี่ยข้อพิพาท พ.ศ. 2562 (ที่ กพยช.รับรอง) รุ่นที่ 1

โดยมี รศ.ดร.ดวงสมร รุ่งสวรรค์โพธิ์ รักษาการประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาการบริหารการพัฒนา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นผู้กล่าวรายงานที่มาและความสำคัญโครงการดังกล่าว  ซึ่งมีผู้ลงทะเบียนเข้ารับการอบ รวมทั้งสิ้นจำนวน 50 คน

** การอบรมครั้งนี้มีกำหนดการรวมทั้งสิ้น 5 วัน (7, 8, 21, 22 และ 28 ตุลาคม 2566) ณ โรงแรมที่เค. พาเลซ & คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร **

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม http://phdadmin.grad.ssru.ac.th/th/home