หน้าหลัก > ข่าว > ภาพกิจกรรมต่างๆ > กิจกรรมสัมมนา เรื่อง "ปฏิรูปสิทธิ เสรีภาพ คุ้มครองผู้บริโภค.. ๕ ปี ที่ท้าทาย

2024-08-22 11:44:56

รศ.ดร.ดวงสมร รุ่งสวรรค์โพธิ์ (ประธานหลักสูตรฯ) พร้อมคณาจารย์ นักศึกษาปริญญาโท และปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต และศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการพัฒนา คณะบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา คณะเข้าพบ นายสมชาย แสวงการ ประธานกรรมาธิการสิทธิมนุษยชน สิทธิเสรีภาพและการคุ้มครองผู้บริโภค และเข้าร่วมกิจกรรมสัมมนา เรื่อง "ปฏิรูปสิทธิ เสรีภาพ คุ้มครองผู้บริโภค.. ๕ ปี ที่ท้าทาย" จัดโดย คณะอนุกรรมาธิการติดตาม เสนอแนะ และเร่งรัดการปฏิรูปประเทศ และการจัดทำและดำเนินการตามยุทธศาสตร์ ด้านสิทธิมนุษยชน สิทธิเสรีภาพและการคุ้มครองผู้บริโภค ในคณะกรรมมาธิการสิทธิมนุษยชน สิทธิเสรีภาพและการคุ้มครองผู้บริโภค วุฒิสภา และเยี่ยมชมศึกษาดูงานที่รัฐสภา ๑ ณ อาคารรัฐสภา สัปปายะสภาสถาน ย่านเกียกกาย แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพฯ

ในวันอังคารที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. - ๑๖.๐๐ น.