หน้าหลัก > ข่าว > ภาพกิจกรรมต่างๆ > วันที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๖๗ รองศาสตราจารย์ ดร.นันทิยา น้อยจันทร์ ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต และหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการพัฒนา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2024-08-22 11:45:03

วันที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๖๗ รองศาสตราจารย์ ดร.นันทิยา น้อยจันทร์ ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต และหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการพัฒนา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานกล่าวเปิดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่และนักศึกษาปัจจุบัน ณ ห้องประชุมอาคาร ๓๑ ชั้น ๓  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

สาขาวิชาการบริหารการพัฒนา

โทร. ๐๒-๑๖๐๑๒๔๐

www.phdadmin.ssru.ac.th

#SSRU #GRADSSRU #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#บัณฑิตวิทยาลัย

#student #university #สวนสุนันทา