หน้าหลัก > ข่าว > ภาพกิจกรรมต่างๆ > เข้าร่วมพิธีถวายพระพรเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

วันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๓๐ น. รองศาสตราจารย์ ดร.นันทิยา  น้อยจันทร์ ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต และหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการพัฒนา  พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมพิธีถวายพระพรเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดี เป็นประธาน และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักเรียน และนักศึกษาเข้าร่วมในพิธี ณ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬาสวนสุนันทา มหาวิทยาลัยราชกัฏสวนสุนันทา

#บัณฑิตวิทยาลัย

#student #university #สวนสุนันทา