หน้าหลัก > ข่าว > ภาพกิจกรรมต่างๆ > ตัวแทนอาจารย์ประจำและบุคลากร เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (ระดับคณะ) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

อาจารย์ประจำและบุคลากร สาขาวิชาการบริหารการพัฒนา เป็นตัวแทนจากอาจารย์ประจำและบุคลากร  เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ในวันศุกร์ที่ ๙ เดือนสิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ ด้วยรูปแบบออนไลน์ google meet

#บัณฑิตวิทยาลัย

#student #university #สวนสุนันทา #SAR2566