หน้าหลัก > ข่าว > ภาพกิจกรรมต่างๆ > ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นงลักษณ์ ปิยะมังคลา ศิษย์เก่าหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการพัฒนา ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นแม่ดีเด่นแห่งชาติราชภัฏพระนคร ครั้งที่ ๘ ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๗

ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นงลักษณ์ ปิยะมังคลา ศิษย์เก่าหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการพัฒนา ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นแม่ดีเด่นแห่งชาติราชภัฏพระนคร ครั้งที่ ๘ ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๗ ในพิธีถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๒ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๗ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร

#บัณฑิตวิทยาลัย #การบริหารการพัฒนา

#student #university #สวนสุนันทา #วันแม่แห่งชาติ