หน้าหลัก > ข่าว > ภาพกิจกรรมต่างๆ > ขอแสดงความยินดีกับ "ดร.พรพงษ์ ปอประพันธ์" ศิษย์เก่าหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการพัฒนา ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นแม่ดีเด่นแห่งชาติ ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมคุรุสภา กระทรวงศึกษาธิการ

ขอแสดงความยินดีกับ "ดร.พรพงษ์  ปอประพันธ์" ศิษย์เก่าหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการพัฒนา ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นแม่ดีเด่นแห่งชาติ ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมคุรุสภา  กระทรวงศึกษาธิการ

cr. facebook ดร.พรพงษ์ ปอประพันธ์ /ภาพ

#บัณฑิตวิทยาลัย #การบริหารการพัฒนา

#student #university #สวนสุนันทา #วันแม่แห่งชาติ