หน้าหลัก > ข่าว > ภาพกิจกรรมต่างๆ > ขอแสดงความยินดี
ขอแสดงความยินดี

2019-02-09 11:04:43

ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ศรีปริญญา ธูปกระจ่าง อาจารย์ประจำหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการพัฒนา ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาอนุมัติให้ดำรงตำแหน่งเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์พิเศษ ในสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ในคราวประชุมครั้งที่ 1/ 2562 วันพุธที่ 30 มกราคม 2562 เวลา 15.30 น.

ซึ่งในคราวประชุมครั้งนี้มีมติอนุมัติให้ บุคคลดำรงตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น จำนวน 3 ราย ได้แก่
1.อาจารย์ ดร.ปริศนา เพียรจริง วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์ ในสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม
2.อาจารย์อนพัทย์ หนองคู วิทยาลัยสถาปัตยกรรมศาสตร์ เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์ ในสาขาวิชาเศรษศาสตร์
3.อาจารย์ ดร.ศรีปริญญา ธูปกระจ่าง บัณฑิตวิทยาลัย