หน้าหลัก > ข่าว > ภาพกิจกรรมต่างๆ > รางวัล ธุรผลิตภัณฑ์ (BRAND) ดีเด่น

2019-02-23 17:21:27

ดร.สุดาวรรณ  สมใจ  (ผู้อำนวยการหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา)

เข้ารับรางวัล งานประกาศรางวัล ธุรผลิตภัณฑ์ (BRAND) ดีเด่น
TOP BRAND AWARDS 2019
เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ณ สโมสรกรมประชาสัมพันธ์ กรุงเทพมหานคร
#ภาพข่าว #การบริหารการพัฒนา

เข้าร่วมพิธีประกาศสดุดีเกียรติบุคคลแห่งชาติ พุทธศักราช 2562
เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562  สโมสรกรมประชาสัมพันธ์ กรุงเทพมหานคร

จัดโดย คณะกรรมการเครือข่ายส่งเสริมสังคมไทย
#ภาพข่าว #การบริหารการพัฒนา