หน้าหลัก > ข่าว > การสอบป้องกันวิทยานิพนธ์/เค้าโครงวิทยานิพนธ์ > ทางหลักสูตรฯ ขอแสดงความยินดีกับ "นักศึกษา" นายณัฏฐชัย จันทร์ทิพย์นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการพัฒนาที่ได้ผ่านการเสนอ “หัวข้อโครงร่างวิทยานิพนธ์” เรื่อง "รูปแบบการพัฒนา การผลิตภาพผู้สูงอายุกลับสู่ตลาดแรงงานในเขตกรุงเทพมหานคร"

2023-03-25 12:13:29

ทางหลักสูตรฯ ขอแสดงความยินดีกับ  "นักศึกษา" นายณัฏฐชัย  จันทร์ทิพย์นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการพัฒนาที่ได้ผ่านการเสนอ “หัวข้อโครงร่างวิทยานิพนธ์” เรื่อง "รูปแบบการพัฒนา

วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566  ณ ห้องประชุมปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาการบริหารการพัฒนา อาคาร 31 ชั้น 3

เว็บไซต์หลักสูตร http://phdadmin.grad.ssru.ac.th/