หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > ขอเชิญร่วมฟังการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ ของ นางสาวชุติมา อัศนีรดากร นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการพัฒนา ในหัวข้อเรื่อง "แนวทางในเชิงนโยบายสำหรับการส่งเสริมธุรกิจด้านสุขภาพความงามสำหรับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน"

ขอเชิญร่วมฟังการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ ของ นางสาวชุติมา อัศนีรดากร  นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการพัฒนา  ในหัวข้อเรื่อง "แนวทางในเชิงนโยบายสำหรับการส่งเสริมธุรกิจด้านสุขภาพความงามสำหรับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน" โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์  ดร.สุรมน  จันทร์เจริญ เป็นกรรมการอาจารย์ที่ปรึกษาหลัก ในวันที่  ๑๕  สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๗  เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ ห้องประชุม ชั้น ๓ อาคาร ๓๑ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#บัณฑิตวิทยาลัย #การบริหารการพัฒนา

#student #university #สวนสุนันทา