หน้าหลัก > ข่าว > การเรียนการสอน > การจัดการเรียนการสอนรายวิชา DAD๘๒๐๒ ภาวะผู้นำทางด้านการบริหารการพัฒนา โดย ผศ.(พิเศษ) ดร.รัชฎา ฟองธนกิจ ในวันที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น.

2024-08-22 11:45:03

การจัดการเรียนการสอนรายวิชา DAD๘๒๐๒ ภาวะผู้นำทางด้านการบริหารการพัฒนา โดย ผศ.(พิเศษ) ดร.รัชฎา ฟองธนกิจ ในวันที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุมสาขาวิชาการบริหารการพัฒนา อาคาร ๓๑ ชั้น ๓ และรูปแบบออนไลน์ googmeet

สาขาวิชาการบริหารการพัฒนา

โทร. ๐๒-๑๖๐๑๒๔๐

www.phdadmin.ssru.ac.th

#SSRU #GRADSSRU #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#บัณฑิตวิทยาลัย #การบริหารการพัฒนา

#student #university #สวนสุนันทา