หน้าหลัก > ข่าว > ภาพกิจกรรมต่างๆ > เข้าร่วมโครงการส่งเสริมการจดอนุสิทธิบัตรหรือสิทธิบัตรระดับชาติและนานาชาติ

วันที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๒๐ - ๑๖.๐๐ น. คณาจารย์หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต และหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการพัฒนา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสนุนันทา เข้าร่วมโครงการส่งเสริมการจดสิทธิบัตรระดับชาติและนานาชาติ โดยได้รับเกียรติจากคุณดนัย เลี้ยงเจริญ นักวิชาการพาณิชย์ชำนาญการพิเศษ กรมทรัพย์สินทางปัญญา เป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ  โรงแรมชีวิน เดอ แบงค็อก จัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสนุนันทา

#บัณฑิตวิทยาลัย

#student #university #สวนสุนันทา