หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > โครงการอบรมบทบาทและหน้าที่อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์และการค้นคว้าอิสระในระดับบัณฑิตศึกษา

2020-03-01 13:33:35

โครงการอบรมบทบาทและหน้าที่อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์และการค้นคว้าอิสระในระดับบัณฑิตศึกษา ระหว่างวันที่ 26-27 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องประชุมพณิชยกุล อาคาร 14 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานพิธีเปิด

รายละเอียดเพิ่มเติม www.phdadmin.grad.ssru.ac.th

วาสนา เพ็ชระ รายงานข่าว/ถ่ายภาพ

#prssru#ssru#หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสาขาวิชาการบริหารการพัฒนา#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา